Tivi box là gì? Tại sao gọi là thiết bị giải trí đa phương tiện?

Android TV box là gì? Tại sao nên trang bị cho gia đình một bộ Android Box?


Bạn đang muốn nâng cấp chiếc TV nhà mình hay chỉ đơn giản muốn lượt web , xem phim nghe nhạc online trên chiếc TV?
Có 2 giải pháp để bạn lựa chọn. Một là, nếu bạn có nhiều tiền thì hãy mua một chiếc smart TV thực sự chất lượng. Hai là chọn mua Android Box để tiết kiệm chi phí. Trong bài viết này sẽ giới thiệu sơ lược về Android Box TV là gì? Những tính năng chính của Android TV box. Để bạn có cái nhìn trực quan hơn về sản phẩm nhằm đưa ra những lựa chọn phù hợp.
Android TV box là gì?
Hiểu một cách đơn giản thì Android Box giống như một CPU máy tính chạy hệ điều hành android và màn hình TV chỉ dùng để hiển thị. Và bạn sẽ có những trải nghiệm thú vị như internet TV, truyền hình HD, kho phim, karaoke, facebook, youtube…
Trên thị trường hiện nay có khá nhiều dòng Android TV box từ giá rẻ cho đến đắt tiền, các thương hiệu đua nhau về cấu hình cao và giá thành hợp lý. Tuy nhiên, thực tế khách hàng thường đòi hỏi sản phẩm tốt, độ bền cao, sử dụng ổn định ít gặp lỗi…..

Xem truyền hình: Có khoảng gần 200 kênh truyền hình trong nước và quốc tế kể cả truyền hình HD, bạn tha hồ trải nghiệm mà ko cần phải đóng tiền truyền hình cáp hằng tháng.

Xem Phim: Những bộ phim HD, 3D, 4K từ ổ cứng có thể chiếu lên TV cho cả gia đình thưởng thức, kho phim online khổng lồ đang chờ bạn khám phá.

Internet TV: Tại sao không lướt web, nghe nhạc, facebook, youtube … ngay trên chiếc TV nhỉ? Bạn sẽ không phải cong lưng gián mắt vào màn hình máy tính.

Game, ứng dụng: Hơn 10000 game, ứng dụng trên CH play bạn chỉ việc tải về rồi chơi thôi. Cũng không có gì phức tạp.​


Karaoke: Thỏa thích hát những bài hát mà bạn thích với gia đình, người thân ngay tại nhà, danh sách bài hát được cập nhật liên tục sẽ không bị nhàm chán.


Tại sao Android box lại được lựa chọn nhiều hơn so với smart TV?
Như các tính năng đã nêu trên thì Android box đáp ứng nhu cầu như một chiếc smart TV mà giá thành rẻ hơn rất nhiều từ khoảng1.490.000 đ là bạn có thể trải nghiệm nó. Lúc bảo hành sửa chữa cũng dễ dàng hơn so với việc mang cả chiếc smart TV cồng kềnh đi.
Thiết kế nhỏ gọn, cài đặt dễ dàng và sử dụng.
Đáp ứng tiêu chí người tiêu dung “Sản phẩm tốt, giá thành rẻ”
Có nên mua Android box TV không?
Rõ ràng nó thực sự cám dỗ, để bắt kịp với thế giới hiện đại việc sắm cho gia đình một thiết bị giải trí đa phương tiện thì không có gì khó khăn. Chỉ là bạn có lựa chọn hợp lý cho điều kiện kinh tế cũng như đáp ứng đủ nhu cầu.

Bình chọn post
Hotline Linh kiện, thiết bị Camera quan sát
Liên hệ qua Zalo