Lắp đặt camera quay 360 độ, không dây IMOU RANGER 2 IPC-A22EP

Camera quay 360 độ, không dây IMOU RANGER 2 IPC-A22EP

Thiết kế nhỏ gọn

Camera quay 360 độ, không dây IMOU RANGER 2 IPC-A22EP có thiết kế nhỏ gọn, độ phân giải 2.0 megapixel, tầm quan sát hồng ngoại ban đêm 10m. IMOU RANGER 2 IPC-A22EP khả năng truyền tải hình ảnh  rõ đẹp và sắc nét ở độ phân giải Full HD.

Camera IMOU được trang bị nhiều tính năng thông minh, dễ dàng sử dụng giám sát trong gia nhà, văn phòng, dễ dàng lắp đặt, cài đặt.

Camera imou thiết kế nhỏ gọn
Camera imou thiết kế nhỏ gọn

Bảo mật thông minh

Với công nghệ AI, camera không dây IPC A22EP IMOU có thể phát hiện sự xâm nhập của con người với độ chính xác cao chỉ trong vài giây, nó tự động theo dõi các hoạt động, ghi lại video 24/24 và gửi đoan ghi hình cảnh báo xâm nhập.

Camera xoay 360 độ IMOU báo động thông qua còi được tích hợp trên camera khiến những người đi vào vùng được camera bảo vệ sợ hãi bỏ đi.

Cmera IPC A22EP IMOU bảo mật thông minh
Cmera IPC A22EP IMOU bảo mật thông minh

Phát hiện âm thanh

Gửi cảnh báo tức thì đến điện thoại thông minh của bạn khi bạn phát hiện âm thanh lạ, để bạn có thể theo kịp những gì xảy ra ở nhà từ bất cứ đâu.

Kết nối dễ dàng

Camera quay 360 độ IMOU IPC-A22EP hỗ trợ kết nối Wifi và kết nối mạng có dây.

Bạn có thể chọn nó theo nhu cầu của bạn.

Mạng Wi-Fi đảm bảo cài đặt linh hoạt hơn

Mạng có dây cung cấp trải nghiệm ổn định hơn để truyền hình ảnh.

Camera không dây IMOU
Camera không dây IMOU

Bảo vệ dữ liệu cá nhân

IMOU là một trong những nhà sản xuất đầu tiên phê duyệt chứng nhận GDPR của TÜV Rheinland về bảo mật dữ liệu và bảo vệ quyền riêng tư của các sản phẩm Internet of Things, IMOU đã triển khai các máy chủ ở châu Âu và áp dụng công nghệ mã hóa TLS tiên tiến để bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

LIÊN HỆ LĂP ĐẶT CAMERA WIFI IMOU RANGER 2 IPC-A22EP TẠI VI TÍNH TÂM VIỆT TRÀ VINH VÀ CHI NHÁNH CÁC HUYỆN CẦU NGANG, DUYÊN HẢI, TIỂU CẦN, CẦU KÈ, TRÀ CÚ, CHÂU THÀNH, CÀNG LONG. QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ KỸ THUẬT VÀ BẢO HÀNH TẬN NƠI NHANH CHÓNG

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline Linh kiện, thiết bị Camera quan sát
Liên hệ qua Zalo