Lắp đặt Camera IP Wifi Imou Bullet Bullet 2C IPC-F22P 1080P 2MP ngoài trời ở tại Trà Vinh

Camera IP Wifi Imou Bullet Bullet 2C IPC-F22P 1080P 2MP ngoài trời ở tại Trà Vinh

Camera IP WiFi Imou Bullet 2C IPC-F22P 2MP Full HD là dòng camera chuyên dụng ngoài trời, cho khả năng giám sát góc rộng, độ phân giải cao.

IPC-F22P có kiểu dáng nhỏ gọn, độ bền cao, kết nối WiFi không dây

Camera Imou Bullet 2C IPC-F22P có thiết kế nhỏ nhắn kết hợp với lớp sơn màu trắng sẽ giúp cho thiết bị ẩn nấp tinh tế, giúp bạn quan sát được toàn bộ diễn biến xung quanh không gian.

Imou IPC-F22P được làm từ chất liệu cứng cáp, đạt được chứng nhận chống bụi và chống nước IP67. Vì vậy, camera sẽ hoạt động an toàn ở bên ngoài, cho dù trời mưa hay gió to.

Camera kiểu dáng gọn nhẹ
Camera kiểu dáng gọn nhẹ

Ngoài yếu tố lắp đặt dễ dàng và tiện lợi, chức năng kết nối không dây sẽ giúp bạn giám sát hình ảnh ngay trên điện thoại một cách tiện lợi hơn, cũng như cho phép kết nối với nhiều Camera Imou khác trong cùng một phần mềm xem camera IMOU.

Độ bảo mật dữ liệu cao, hình ảnh Full HD, nhận diện con người qua công nghệ AI

Thông qua ứng dụng Imou Life độ bảo mật của hình ảnh được tăng cường, phần mềm xem camera này cho phép bạn quản lý và thiết lập mật khẩu bảo vệ giám sát camera. Camera Imou IPC-F22P cũng được trang bị công nghệ hồng ngoại IR, đảm bảo mọi dữ liệu ghi lại trên camera luôn được bảo mật 24/7.

Công nghệ AI bảo mật dữ liệu cao
Công nghệ AI bảo mật dữ liệu cao

LĂP ĐẶT CAMERA WIFI IMOU BULLET 2C IPC-F22P TẠI VI TÍNH TÂM VIỆT TRÀ VINH VÀ CHI NHÁNH CÁC HUYỆN CẦU NGANG, DUYÊN HẢI, TIỂU CẦN, CẦU KÈ, TRÀ CÚ, CHÂU THÀNH, CÀNG LONG. QUÝ KHÁCH SẼ ĐƯỢC HỖ TRỢ KỸ THUẬT VÀ BẢO HÀNH TẬN NƠI NHANH CHÓNG

5/5 - (1 bình chọn)
Hotline Linh kiện, thiết bị Camera quan sát
Liên hệ qua Zalo